World of Warcraft: อาณาจักรฮาร์ดคอร์กำลังมาใน WoW เร็วนี้

World of Warcraft เพิ่งยืนยันว่าอาณาจักร Hardcore อย่างเป็นทางการกำลังจะมาถึง Classic Era ในอนาคตอันใกล้นี้ แม้ว่าแฟน ๆ จะเล่น Hardcore World of Warcraft มาเกือบตลอดชีวิตของ Classic แต่ผู้เล่นจะมีเซิร์ฟเวอร์พร้อมการสนับสนุนอย่างเป็นทางการสำหรับโหมดเกมที่ท้าทายในไม่ช้า ก่อนหน้านี้ ผู้เล่น World of Warcraft ค้นพบหลักฐานว่า Blizzard กำลังพัฒนาอาณาจักรฮาร์ดคอร์สำหรับ Classic WoW พวกเขายังพบไคลเอนต์ใหม่ที่สร้างขึ้นสำหรับ Classic World of Warcraft ซึ่งแนะนำว่าบางสิ่งที่ยิ่งใหญ่กำลังจะมาถึงเซิร์ฟเวอร์แห่งความคิดถึงในไม่ช้า ตอนนี้ผู้เล่น World of Warcraft Classic ได้รับการยืนยันอย่างเป็นทางการว่าอาณาจักรฮาร์ดคอร์กำลังจะมาถึงแล้ว ใกล้ถึงจุดสิ้นสุดของสตรีมอีเวนต์ Hardcore Allstars Classic WoW แล้ว Agrend ผู้พัฒนา World of Warcraft Classic ปรากฏตัวช่วงสั้น ๆ… Continue reading World of Warcraft: อาณาจักรฮาร์ดคอร์กำลังมาใน WoW เร็วนี้

World of Warcraft: สิ่งที่ยิ่งใหญ่อาจมาถึง WoW Classic เร็ววันนี้

เกม World of Warcraft กำลังปรุงบางอย่างที่ยิ่งใหญ่สำหรับเซิร์ฟเวอร์ Classic Era แม้ว่าแฟน ๆ จะไม่รู้ว่ามีอะไรรออยู่ แต่ผู้เล่น World of Warcraft Classic สามารถคาดหวังสิ่งที่น่าตื่นเต้นในอนาคตอันใกล้นี้ เซิร์ฟเวอร์ Classic Era ใน World of Warcraft คือโลกที่ Vanilla WoW ได้รับการอนุรักษ์ไว้อย่างสมบูรณ์ที่สุด ในขณะที่เซิร์ฟเวอร์ Wrath of the Lich King Classic ได้รับการอัปเดตในอดีต ประสบการณ์ Classic WoW ที่แท้จริงกลับไม่ได้รับความสนใจมากนักนับตั้งแต่ปิดฤดูกาล Classic of Mastery ในเดือนกุมภาพันธ์ หลักฐานใหม่บางอย่างบ่งชี้ว่ากำลังจะมีการเปลี่ยนแปลงในอนาคตอันใกล้นี้ เมื่อเร็ว ๆ นี้ Blizzard ได้เปิดตัวโครงสร้างใหม่สำหรับ World of Warcraft Classic Era Patch… Continue reading World of Warcraft: สิ่งที่ยิ่งใหญ่อาจมาถึง WoW Classic เร็ววันนี้

World of Warcraft: เปิดเผยรายชื่อ Raid Boss ของ Aberrus ใน Embers of Neltharion

Raid Boss ตัวใหม่ที่จะมาพร้อมกับการอัปเดตเนื้อหา Embers of Neltharion สำหรับ เกมออนไลน์ World of Warcraft ได้รับการเปิดเผยอย่างเป็นทางการแล้ว การเผชิญหน้าทั้งเก้าครั้งนี้จะต่อสู้ใน Aberrus, the Shadowed Crucible เป็นการโจมตีครั้งใหม่ที่จะมาถึง World of Warcraft ในแพตช์ 10.1 คำเตือน: สปอยเลอร์สำหรับ World of Warcraft: Shadows of Neltharion ด้านล่าง Aberrus, the Shadowed Crucible คือการโจมตีครั้งใหม่ที่มาถึง World of Warcraft ใน Embers of Neltharion ตั้งอยู่ในพื้นที่ใต้ดินแห่งใหม่ของถ้ำ Zaralek Aberrus ครั้งหนึ่งเคยเป็นศูนย์วิจัยลับของ Neltharion เคยเป็น Aspect ของ Black Dragonflight หรือที่รู้จักกันทั่วไปในชื่อ… Continue reading World of Warcraft: เปิดเผยรายชื่อ Raid Boss ของ Aberrus ใน Embers of Neltharion

ภาพ WoW แสดงว่าโมเดลตัวละคร Alexstrasza เปลี่ยนแปลงมาหลายปี

แฟนคนหนึ่งสร้างภาพคู่กันของ Alexstrasza จาก World of Warcraft โดยแสดงรูปลักษณ์ใหม่ของเธอสำหรับภาคเสริม Dragonflight ที่เพิ่งเปิดตัว มังกรผูกชีวิตตัวโปรดของ Azeroth ได้รับความเปล่งประกายจากการปรากฏตัวครั้งแรกใน World of Warcraft เมื่อเกือบ 15 ปีก่อน เกม World of Warcraft: Dragonflight วางจำหน่ายเมื่อวันที่ 28 พฤศจิกายน 2022 และจนถึงขณะนี้ได้รับความเห็นชอบจากกองทัพแฟน ๆ ของแฟรนไชส์เป็นส่วนมาก Shadowlands ห่างไกลจากพื้นที่ลึกลับชีวิตหลังความตายและเนื้อเรื่องของส่วนขยายก่อนหน้า Shadowlands Dragonflight เป็นตัวแทนของการกลับคืนสู่สภาวะปกติของ World of Warcraft ผู้เล่นได้พบกับตัวละครของพวกเขาใน Azeroth ได้รับมอบหมายให้เป็นนักสำรวจเพื่อเปิดเผยความลับที่รออยู่บนเกาะมังกรโบราณ เช่นเดียวกับ Mists of Pandaria ก่อนหน้านี้ Dragonflight แนะนำผู้เล่นให้รู้จักกับเผ่าพันธุ์ใหม่ Dracthyr และคลาสฮีโร่ใหม่ Evoker (ทั้งสองอย่างแยกจากกัน) ที่ติดตามผู้เล่นในการผจญภัยผ่านทวีปใหม่ที่น่าหลงใหลใน ความงามที่เป็นอันตรายต่อผู้อยู่อาศัย ท่ามกลางการเปลี่ยนแปลงมากมายใน… Continue reading ภาพ WoW แสดงว่าโมเดลตัวละคร Alexstrasza เปลี่ยนแปลงมาหลายปี