World of Warcraft เปิดเผยความลับใหม่ของเหตุ Azeroth

World of Warcraft ได้เผย Secrets of Azeroth อย่างเป็นทางการ เป็นกิจกรรมแนวลึกลับที่ผู้เล่นสามารถไขร่องรอยเพื่อรับรางวัลเครื่องแต่งหน้าใหม่ อีเวนต์ใหม่ปัจจุบันนี้กำลังจะออกเดินทางมาถึง World of Warcraft เป็นครั้งแรก ต่อไปบางทีอาจเกิดขึ้นอีกในอนาคต ก่อนหน้าที่ผ่านมาแฟนคลับได้ศึกษาและทำการค้นพบคำใบ้ว่า World of Warcraft กำลังนำเรื่องใหม่มาสู่เกม ไม่ค่อยมีคนใดทราบเกี่ยวกับอีเวนต์ เว้นเสียแต่ว่าอีเวนต์จะให้รางวัลสัตว์ยานพาหนะ สัตว์เลี้ยง ชื่อ รวมทั้งการบรรลุผล และก็วันที่คร่าวๆที่อีเวนต์จะจัดขึ้น เดี๋ยวนี้ World of Warcraft ได้แสดงอย่างเป็นทางการเกี่ยวกับกิจกรรมนี้ วิธีทำงาน รวมทั้งรางวัลที่สุดยอด เมื่อวันที่ 21 ส.ค.ถึง 13 ก.ย. ผู้เล่นจะสามารถเผยเค้าเงื่อนรายวันว่าผู้ใดกันแน่อยู่เบื้องหน้าเบื้องหลังการลักขโมยประดิษฐกรรมปัจจุบัน คำใบ้รวมทั้งกระแสข่าวลือจะปรากฏในเกม เห็นได้ชัดว่าผู้ผลิตชุมชน World of Warcraft บางรายอาจมีส่วนร่วมในเรื่องราวนี้เหมือนกัน แบบอย่างการเล่นที่เฉพาะของแนวทางการทำงานของกิจกรรมนี้ยังคงเป็นปัญหา แม้กระนั้นผู้เล่นจะสามารถศึกษาค้นพบความลับแล้วก็ปมทุกวันย้อนไปได้ทุกๆวันในตอนช่วงเวลาของกิจกรรม ด้วยเหตุผลดังกล่าวก็เลยไม่จำเป็นที่จะต้องเข้าระบบทุกๆวันเพื่อร่วม เรื่อง Secrets of Azeroth จะไม่ใช่วันหยุดที่เกิดขึ้นบ่อยๆ แต่ว่า World of Warcraft บอกเป็นนัยว่ามีแผนในการจะนำเรื่องราวนี้กลับมาอีกทีในอนาคต เมื่อเป็นแบบนั้น คงจะจะต้องมองกันถัดไปว่าจะเป็นการทำอีกครั้งเพื่อผู้เล่นเยอะๆขึ้นได้รับรางวัลที่พลาดไป หรือจะเป็นปัญหาใหม่ที่เต็มไปด้วยของแต่งต่างๆให้ได้สะสม ไม่ว่าจะด้วยแนวทางใด ผู้เล่น World of Warcraft ต่างขมีขมันที่จะมีความคิดเห็นว่า Secrets of Azeroth เกิดเรื่องเกี่ยวกับอะไร อีเวนต์ใหม่นี้มองต่างจากอีเวนต์อื่นๆที่ WoW เคยทำมาในอดีตกาล แล้วก็แฟนคลับยั้งใจคอยไม่ไหวที่กำลังจะได้มีความคิดเห็นว่ามันเกี่ยวกับอะไร มีการคาดคะเนเยอะแยะว่าผู้ใดกันเป็นผู้ลักขโมยวัตถุโบราณลึกลับ แนวความคิดหนึ่งที่แพร่หลายเป็น Secrets of Azeroth บางทีอาจเป็นการเปิดตัว World of Warcraft ของ Rafaam คนร้ายที่น่าอายจาก Hearthstone โมเดล WoW ถูกทำลายเมื่อปีที่ผ่านมา ผู้เล่นจำเป็นต้องรอดูเมื่อพวกเขาสามารถไขคดีได้เองเมื่อสถานะการณ์ Secrets of Azeroth เริ่มขึ้น

World of Warcraft: อาณาจักรฮาร์ดคอร์กำลังมาใน WoW เร็วนี้

World of Warcraft เพิ่งยืนยันว่าอาณาจักร Hardcore อย่างเป็นทางการกำลังจะมาถึง Classic Era ในอนาคตอันใกล้นี้ แม้ว่าแฟน ๆ จะเล่น Hardcore World of Warcraft มาเกือบตลอดชีวิตของ Classic แต่ผู้เล่นจะมีเซิร์ฟเวอร์พร้อมการสนับสนุนอย่างเป็นทางการสำหรับโหมดเกมที่ท้าทายในไม่ช้า ก่อนหน้านี้ ผู้เล่น World of Warcraft ค้นพบหลักฐานว่า Blizzard กำลังพัฒนาอาณาจักรฮาร์ดคอร์สำหรับ Classic WoW พวกเขายังพบไคลเอนต์ใหม่ที่สร้างขึ้นสำหรับ Classic World of Warcraft ซึ่งแนะนำว่าบางสิ่งที่ยิ่งใหญ่กำลังจะมาถึงเซิร์ฟเวอร์แห่งความคิดถึงในไม่ช้า ตอนนี้ผู้เล่น World of Warcraft Classic ได้รับการยืนยันอย่างเป็นทางการว่าอาณาจักรฮาร์ดคอร์กำลังจะมาถึงแล้ว ใกล้ถึงจุดสิ้นสุดของสตรีมอีเวนต์ Hardcore Allstars Classic WoW แล้ว Agrend ผู้พัฒนา World of Warcraft Classic ปรากฏตัวช่วงสั้น ๆ… Continue reading World of Warcraft: อาณาจักรฮาร์ดคอร์กำลังมาใน WoW เร็วนี้

World of Warcraft: สิ่งที่ยิ่งใหญ่อาจมาถึง WoW Classic เร็ววันนี้

เกม World of Warcraft กำลังปรุงบางอย่างที่ยิ่งใหญ่สำหรับเซิร์ฟเวอร์ Classic Era แม้ว่าแฟน ๆ จะไม่รู้ว่ามีอะไรรออยู่ แต่ผู้เล่น World of Warcraft Classic สามารถคาดหวังสิ่งที่น่าตื่นเต้นในอนาคตอันใกล้นี้ เซิร์ฟเวอร์ Classic Era ใน World of Warcraft คือโลกที่ Vanilla WoW ได้รับการอนุรักษ์ไว้อย่างสมบูรณ์ที่สุด ในขณะที่เซิร์ฟเวอร์ Wrath of the Lich King Classic ได้รับการอัปเดตในอดีต ประสบการณ์ Classic WoW ที่แท้จริงกลับไม่ได้รับความสนใจมากนักนับตั้งแต่ปิดฤดูกาล Classic of Mastery ในเดือนกุมภาพันธ์ หลักฐานใหม่บางอย่างบ่งชี้ว่ากำลังจะมีการเปลี่ยนแปลงในอนาคตอันใกล้นี้ เมื่อเร็ว ๆ นี้ Blizzard ได้เปิดตัวโครงสร้างใหม่สำหรับ World of Warcraft Classic Era Patch… Continue reading World of Warcraft: สิ่งที่ยิ่งใหญ่อาจมาถึง WoW Classic เร็ววันนี้

World of Warcraft: เปิดเผยรายชื่อ Raid Boss ของ Aberrus ใน Embers of Neltharion

Raid Boss ตัวใหม่ที่จะมาพร้อมกับการอัปเดตเนื้อหา Embers of Neltharion สำหรับ เกมออนไลน์ World of Warcraft ได้รับการเปิดเผยอย่างเป็นทางการแล้ว การเผชิญหน้าทั้งเก้าครั้งนี้จะต่อสู้ใน Aberrus, the Shadowed Crucible เป็นการโจมตีครั้งใหม่ที่จะมาถึง World of Warcraft ในแพตช์ 10.1 คำเตือน: สปอยเลอร์สำหรับ World of Warcraft: Shadows of Neltharion ด้านล่าง Aberrus, the Shadowed Crucible คือการโจมตีครั้งใหม่ที่มาถึง World of Warcraft ใน Embers of Neltharion ตั้งอยู่ในพื้นที่ใต้ดินแห่งใหม่ของถ้ำ Zaralek Aberrus ครั้งหนึ่งเคยเป็นศูนย์วิจัยลับของ Neltharion เคยเป็น Aspect ของ Black Dragonflight หรือที่รู้จักกันทั่วไปในชื่อ… Continue reading World of Warcraft: เปิดเผยรายชื่อ Raid Boss ของ Aberrus ใน Embers of Neltharion

ภาพ WoW แสดงว่าโมเดลตัวละคร Alexstrasza เปลี่ยนแปลงมาหลายปี

แฟนคนหนึ่งสร้างภาพคู่กันของ Alexstrasza จาก World of Warcraft โดยแสดงรูปลักษณ์ใหม่ของเธอสำหรับภาคเสริม Dragonflight ที่เพิ่งเปิดตัว มังกรผูกชีวิตตัวโปรดของ Azeroth ได้รับความเปล่งประกายจากการปรากฏตัวครั้งแรกใน World of Warcraft เมื่อเกือบ 15 ปีก่อน เกม World of Warcraft: Dragonflight วางจำหน่ายเมื่อวันที่ 28 พฤศจิกายน 2022 และจนถึงขณะนี้ได้รับความเห็นชอบจากกองทัพแฟน ๆ ของแฟรนไชส์เป็นส่วนมาก Shadowlands ห่างไกลจากพื้นที่ลึกลับชีวิตหลังความตายและเนื้อเรื่องของส่วนขยายก่อนหน้า Shadowlands Dragonflight เป็นตัวแทนของการกลับคืนสู่สภาวะปกติของ World of Warcraft ผู้เล่นได้พบกับตัวละครของพวกเขาใน Azeroth ได้รับมอบหมายให้เป็นนักสำรวจเพื่อเปิดเผยความลับที่รออยู่บนเกาะมังกรโบราณ เช่นเดียวกับ Mists of Pandaria ก่อนหน้านี้ Dragonflight แนะนำผู้เล่นให้รู้จักกับเผ่าพันธุ์ใหม่ Dracthyr และคลาสฮีโร่ใหม่ Evoker (ทั้งสองอย่างแยกจากกัน) ที่ติดตามผู้เล่นในการผจญภัยผ่านทวีปใหม่ที่น่าหลงใหลใน ความงามที่เป็นอันตรายต่อผู้อยู่อาศัย ท่ามกลางการเปลี่ยนแปลงมากมายใน… Continue reading ภาพ WoW แสดงว่าโมเดลตัวละคร Alexstrasza เปลี่ยนแปลงมาหลายปี